Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Đài Truyền hình Việt Nam

(VOV5) - Thủ tướng đề nghị VTV phải góp phần tạo nên và nuôi dưỡng khát vọng lớn của quốc gia, của dân tộc.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Đài Truyền hình Việt Nam - ảnh 1 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị VTV phải góp phần tạo nên và nuôi dưỡng khát vọng lớn của quốc gia, của dân tộc. - Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Chiều 11/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo chủ chốt Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). Tại đây, Thủ tướng nhấn mạnh Đài Truyền hình Việt Nam đã luôn đồng hành cùng dòng chảy thời cuộc của đất nước, bám sát và tuyên truyền phong phú các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ đưa tin phản ánh phong phú mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội.

Thủ tướng đề nghị VTV phải góp phần tạo nên và nuôi dưỡng khát vọng lớn của quốc gia, của dân tộc. VTV phải vươn ra tầm khu vực và châu lục, là kênh thông tin tiên phong, uy tín.  Đài Truyền hình Việt Nam không đơn thuần chỉ là lăng kính phản chiếu một cách thụ động dòng chảy của xã hội mà còn là chiếc gương để mọi người soi vào, chỉnh sửa mình, làm cho xã hội tốt đẹp hơn, đất nước phát triển hơn.

Thủ tướng đề nghị Đài Truyền hình Việt Nam phải tạo được sự đồng thuận, niềm tin mãnh liệt hơn của xã hội, người dân, đặc biệt là giới trẻ, vào sự nghiệp cách mạng.Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, VTV phải tiên phong áp dụng công nghệ nhiều hơn, thậm chí đi đầu trong áp dụng công nghệ mới. Thủ tướng cũng đề nghị Đài Truyền hình Việt Nam quản lý tốt hơn nội dung các chương trình xã hội hoá, quảng cáo trên VTV phải trung thực và được kiểm chứng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác