Thủ tướng và Ngoại trưởng Thái Lan viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

(VOV5) - Cùng ngày, Ngoại trưởng Thái Lan Don Pramudwinai cũng đến Đại sứ quán Việt Nam ở Bangkok viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang và ghi sổ tang.

Sáng 24/9, Thủ tướng Thái Lan, Đại tướng Prayut Chan-ocha đến Đại sứ quán Việt Nam tại thủ đô Bangkok viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-ocha đã ghi vào sổ tang với nội dung: "Thay mặt chính phủ và người dân Thái Lan, tôi xin bày tỏ sự cảm thông và gửi lời chia buồn sâu sắc với chính phủ và người dân Việt Nam trước sự ra đi của Ngài Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Những đóng góp của Ngài với Việt Nam và ASEAN sẽ luôn được tất cả chúng ta ghi nhớ và trân trọng".

Thủ tướng và Ngoại trưởng Thái Lan viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - ảnh 1 Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha và các quan chức mặc niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ảnh: TTXVN  

Cùng ngày, Ngoại trưởng Thái Lan Don Pramudwinai cũng đến Đại sứ quán Việt Nam ở Bangkok viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang và ghi sổ tang.

Trước đó, ngày 21/9, Thủ tướng Thái Lan, Đại tướng Prayut Chan-o-cha chỉ đạo các cơ quan ban ngành chính phủ và các doanh nghiệp nhà nước treo cờ rủ trong 3 ngày kể từ ngày 24/9 đến 26/9.  Các đại sứ quán và tổng lãnh sự quán của Vương quốc Thái Lan ở các nước cũng thực hiện điều này. Thủ tướng và Ngoại trưởng Thái Lan cũng đã gửi điện chia buồn đến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác