Triển lãm ảnh “Ánh sáng từ tâm 3” gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(VOV5) -Các tác phẩm trưng bày tại triển lãm được in trên chất liệu canvas cao cấp, bền đẹp và được bán đồng giá 1,8 triệu đồng/bức.

Triển lãm ảnh nghệ thuật từ thiện “Ánh sáng từ tâm 3” chào mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) đã khai mạc tại Nhà triển lãm 45 Tràng Tiền, chiều 18/6.

Đây là hoạt động thường kỳ được các nhiếp ảnh gia, nhà báo chung tay tổ chức gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Triển lãm trưng bày 88 tác phẩm của 13 nhiếp ảnh gia, nhà báo từng đoạt nhiều giải thưởng nhiếp ảnh trong nước và quốc tế như: Nguyễn Quang Tuấn, Trần Cao Bảo Long, Trần Bảo Hòa, Lê Việt Khánh, Bùi Hỏa Tiễn, Hồ Anh Tiến, Huỳnh Hà, Thu Đông, Chu Thu Hảo, Nguyễn Hồng Vĩnh, Hồng Nga, Nguyễn Mạnh Hà, Vũ Thị Kim Oanh.

Triển lãm ảnh “Ánh sáng từ tâm 3” gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1Nhà báo Nguyễn Mạnh Hà thay mặt các tác giả có tác phẩm tham dự Triểm lãm "Ánh sáng từ tâm 3" chia sẻ về ý tưởng gây quỹ từ thiện giúp đỡ các em nhỏ. 

Các tác phẩm ảnh trưng bày trong triển lãm là những khoảnh khắc đẹp, những câu chuyện sinh động về thiên nhiên, con người Việt Nam, trải khắp từ Hà Giang - nơi địa đầu Tổ quốc cho đến Hà Tiên xa xôi. Mỗi tác phẩm mang đến cho công chúng những cảm xúc chân thành, truyền tải tới người xem tình yêu, niềm tự hào về quê hương, đất nước...

Đại diện Ban tổ chức cho biết, để gây quỹ từ thiện hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, các tác phẩm trưng bày tại triển lãm được in trên chất liệu canvas cao cấp, bền đẹp và được bán đồng giá 1,8 triệu đồng/bức.

Toàn bộ tiền bán ảnh và gây quỹ tại triển lãm, sau khi trừ chi phí tối thiểu sẽ được Ban tổ chức và các nghệ sỹ, nhà báo dành để ủng hộ bệnh nhi nghèo, trẻ mồ côi và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khác.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác