Ấn tượng Việt Nam tại Hội chợ Du lịch quốc tế Hong Kong 2019

(VOV5) - Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), Jetstar, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng và Vietjet Air tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế Hong Kong 2019.
Ấn tượng Việt Nam tại Hội chợ Du lịch quốc tế Hong Kong 2019 - ảnh 1 Gian hàng của Vietnam Airlines tại hội chợ. - Ảnh: Phóng viên TTXVN tại Hong Kong

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), Jetstar, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng và Vietjet Air là những đại diện của Việt Nam tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế Hong Kong 2019 (ITE-2019). Diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quốc tế Khu Hành chính đặc biệt Hong Kong trong các ngày 13 - 16/6, ITE-2019 thu hút gần 700 doanh nghiệp đến từ 56 nước và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. 

Đến với ITE 2019, Vietnam Airlines cùng với Jetstar Airlines, Vietjet Air và Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng mong muốn giới thiệu với khách hàng quốc tế những sản phẩm du lịch độc lạ, truyền thống, mang đậm bản sắc Việt Nam. Tham quan gian hàng của Vietnam Airlines tại ITE 2019, khách hàng không chỉ có được cảm nhận ban đầu về sản phẩm dịch vụ 4 sao của Vietnam Airlines với chất lượng dịch vụ đẳng cấp vượt trội, mà còn có được cái nhìn tổng thể vể sức hấp dẫn của du lịch Việt Nam.

ITE Hong Kong là hội chợ du lịch quốc tế truyền thống, được tổ chức hàng năm tại Hong Kong và luôn nhận được sự quan tâm của các công ty hàng không và lữ hành quốc tế. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác