Lễ trao Giải thưởng Toàn quốc về Thông tin Đối ngoại 2016

(VOV5) -Lễ trao Giải thưởng Toàn quốc về Thông tin Đối ngoại 2016 ( Tác phẩm báo chí và sách) được tổ chức vào ngày 31/5/2017, tại Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đây là lần thứ 3, Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại được tổ chức để ghi nhận và tôn vinh những tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm xuất sắc trong lĩnh vực thông tin đối ngoại.

Lễ trao Giải thưởng Toàn quốc về Thông tin Đối ngoại 2016 - ảnh 1Ảnh minh họa: Lễ trao giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ hai  

Ban Tổ chức đã nhận được 893 tác phẩm tham dự giải, được thể hiện bằng 17 thứ tiếng. Đối tượng tham gia giải thưởng rất đa dạng, gồm: nhà báo, cộng tác viên các cơ quan báo chí trong nước và nước, các chuyên gia, các nhà nghiên cứu, nhiếp ảnh gia, nhà xuất bản, đại sứ Việt Nam ở nước ngoài, đại sứ nước ngoài tại Việt Nam. Ngoài những cây bút chuyên nghiệp rất nhiều kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, bạn bè quốc tế đã nhiệt tình tham gia giải thưởng.

Sau hai vòng chấm Sơ khả và Chung khảo, 69 tác phẩm được lựa chọn trao giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích. Thành công của Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2016 cho thấy uy tín của giải ngày càng được nâng cao và khẳng định vai trò quan trọng của công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại hiện nay.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác