Công bố danh sách 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2017

(VOV5) -Bảng xếp hạng 2017 không chỉ ghi nhận những cái tên đã từng được vinh danh trong năm 2016 mà còn xuất hiện nhiều gương mặt mới, đại diện mới của khu vực tư nhân.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam tổ chức Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam trong chiều 06/12. Tới dự có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Công bố danh sách 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2017 - ảnh 1Nhà máy đường Phổ Phong vào vụ ép mía Ảnh: Thanh Long/TTXVN

Chương trình đánh giá, xếp hạng doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam được tổ chức hàng năm, nhằm vinh doanh các doanh nghiệp đi tiên phong và đã đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực phát triển bền vững; đồng thời có tác dụng khích lệ các doanh nghiệp tại Việt Nam chú trọng hơn tới phát triển bền vững.

Phát biểu tại Lễ công bố, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cho biết, bảng xếp hạng năm nay không chỉ ghi nhận những cái tên đã từng được vinh danh trong năm 2016 mà còn xuất hiện nhiều gương mặt mới, đại diện mới của khu vực tư nhân.

Đây chính là bằng chứng rõ nét nhất cho sự nỗ lực kiến tạo môi trường thuận lợi để thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững của Nhà nước, của các cơ quan hữu quan đã có hiệu quả.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác