Doanh nghiệp khởi nghiệp Hàn Quốc tìm kiếm thị trường và cơ hội đầu tư tại Việt Nam

(VOV5) - Đây cũng là sự kiện khởi động Chương trình Runway To The World (trao đổi start-up Việt Nam và thế giới) mùa 2 năm 2019. 

Doanh nghiệp khởi nghiệp Hàn Quốc tìm kiếm thị trường và cơ hội đầu tư tại Việt Nam - ảnh 1

Ảnh minh họa

Chiều 3/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra sự kiện Business Model Demo, nhằm kết nối thị trường, cơ hội đầu tư tại Việt Nam cho các start-up (doanh nghiệp khởi nghiệp) Hàn Quốc. Đây cũng là sự kiện khởi động Chương trình Runway To The World (trao đổi start-up Việt Nam và thế giới) mùa 2 năm 2019. 

Các doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia Chương trình lần này sẽ gặp gỡ các nhà đầu tư, đối tác tiềm năng để hướng tới phát triển tại thị trường Việt Nam. Cụ thể là 5 dự án: “BluePrintLab – Nền tảng nâng cao trải nghiệm mua sắm”, với các ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực 3D và thuật toán AI; “StyleSeller – Sàn kinh doanh tiếp thị”, mô hình kinh doanh hợp tác, nơi người dùng sản phẩm thực tế có thể kiếm thêm thu nhập từ việc giới thiệu các thương hiệu sản phẩm mà mình tin dùng tới mạng lưới người quen.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc sang tìm kiếm thị trường, cơ hội đầu tư tại Việt Nam lần này được tuyển chọn từ hơn 100 start-up tham gia Chương trình Runway To The World tại Hàn Quốc. Hiện Shinhan đang giúp các start-up này tăng tốc phát triển, trở thành doanh nghiệp toàn cầu trong tương lai. Việc trao đổi hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam sẽ tiếp tục được phát triển, hy vọng các doanh nghiệp Việt Nam cũng sẽ tìm kiếm và phát triển tại thị trường Hàn Quốc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác