Doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ tại Hongkong (Trung Quốc) và Canada

(VOV5) - Một số doanh nghiệp Việt Nam còn đưa các nghệ nhân tới chế tác sản phẩm tại chỗ, khiến khách tham quan và các nhà nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới đặc biệt chú ý.

Doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ tại Hongkong (Trung Quốc) và Canada - ảnh 1

Gian hàng Việt Nam tại Hội chợ triển lãm MEGA Show Hong Kong 2017 (Ảnh: baotintuc.vn)

Khoảng 80 gian hàng của gần 40 doanh nghiệp Việt Nam đang tham gia Hội chợ triển lãm MEGA Show Hong Kong 2017 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị - Triển lãm quốc tế, Khu Hành chính Đặc biệt Hongkong (Trung Quốc) từ 20 - 23/10.

Tại hội chợ lần này, các doanh nghiệp Việt Nam chủ yếu trưng bày, giới thiệu đến khách hàng và người tiêu dùng quốc tế các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, đồ dùng gia đình được làm từ các loại nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên như mây, tre, gỗ, bèo tây và sợi cói, vỏ sò, vỏ trai...

Một số doanh nghiệp Việt Nam còn đưa các nghệ nhân tới chế tác sản phẩm tại chỗ, khiến khách tham quan và các nhà nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới đặc biệt chú ý.

Tại Canada, cũng từ ngày 20 - 23/10, Đại sứ quán Việt Nam tại Canada tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Montreal lần thứ 29 tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Place Bonaventure ở thành phố Montreal, tỉnh Quebec. Đây được xem là một trong những hội chợ du lịch thường niên uy tín và chuyên nghiệp có quy mô lớn tại khu vực Bắc Mỹ.

Hai gian hàng của Việt Nam trưng bày nhiều ấn phẩm được các khách tham quan ưa thích như “Việt Nam tình yêu của tôi", “Việt Nam quê hương tôi”, “Việt Nam vẻ đẹp bất tận” và những vật phẩm đậm đà bản sắc Việt Nam như nón lá, chuồn chuồn tre, giỏ mây…

Hội chợ Du lịch Quốc tế Montreal là sự kiện văn hoá nhằm quảng bá và xúc tiến du lịch, là dịp để các công ty lữ hành gặp gỡ, trao đổi, hợp tác kinh doanh, đồng thời cũng là nơi du khách tìm hiểu và lựa chọn điểm đến du lịch phù hợp. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác