Lễ Tôn vinh doanh nhân tiêu biểu khu vực duyên hải phía Bắc năm 2018

(VOV5) - VCCI đã tôn vinh và truy tặng danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu đối với Doanh nhân Bạch Thái Bưởi, người được mệnh danh là “Vua tàu thủy Việt Nam” đầu thế kỷ 20.

Lễ Tôn vinh doanh nhân tiêu biểu khu vực duyên hải phía Bắc năm 2018 - ảnh 1

Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc và Giám đốc VCCI Hải Phòng Phí Văn Dực trao tặng Bằng khen cho cá cá nhân có thành tích xuất sắc - Ảnh: An Đăng/TTXVN

Tối 4/10, tại thành phố Hải Phòng, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và tôn vinh doanh nhân tiêu biểu khu vực Duyên hải phía Bắc năm 2018.

Tại Lễ kỷ niệm, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã vinh danh và trao Bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu khối doanh nghiệp địa phương năm 2018” cho 30 lãnh đạo doanh nghiệp khu vực Duyên hải phía Bắc. Đặc biệt, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã tôn vinh và truy tặng danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu đối với Doanh nhân Bạch Thái Bưởi, người được mệnh danh là “Vua tàu thủy Việt Nam” đầu thế kỷ 20.

Cả nước hiện có trên 600 nghìn doanh nghiệp; chỉ tính riêng khu vực Duyên hải phía Bắc năm 2017 đã có hơn 8 nghìn doanh nghiệp được thành lập mới, với số vốn đăng ký gần 55 nghìn tỷ đồng, tạo việc làm cho hàng triệu lao động, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác