Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu thành phố Hải Phòng phát triển hạ tầng không dựa vào ngân sách

(VOV5) - Một trong những nhiệm vụ trọng tâm Hải Phòng hướng đến là phát triển mạnh cơ sở hạ tầng để thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

Chiều 26/6, tại Thành phố Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo chủ chốt Thành ủy Hải Phòng về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế-xã hội. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm Hải Phòng hướng đến là phát triển mạnh cơ sở hạ tầng để thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu thành phố Hải Phòng phát triển hạ tầng không dựa vào ngân sách - ảnh 1 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo tỉnh Hải Phòng. Ảnh: Vũ Dũng/VOV

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Hải Phòng phát triển hạ tầng không dựa vào ngân sách và đồng thời chỉ đạo các bộ, ngành phải hỗ trợ Hải Phòng cũng như các địa phương khác theo hướng này.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu thành phố Hải Phòng phát triển hạ tầng không dựa vào ngân sách - ảnh 2

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng chỉ đạo Hải Phòng rà lại một số Nghị quyết của Đảng, Kết luận của Bộ Chính trị để quán triệt nhận thức hơn nữa về vị trí, vai trò và tiềm năng của Hải Phòng để có biện pháp tốt hơn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác