Tiếp tục thúc đẩy phong trào doanh nhân trẻ phát triển mạnh mẽ

(VOV5) -  Chiều 26/5, tại Cần Thơ, Trung ương hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức buổi Tọa đàm “Giải pháp tạo nguồn vốn cho doanh nghiệp và xây dựng tổ chức hội, phát triển phong trào doanh nhân trẻ khu vực phía Nam”.


Tiếp tục thúc đẩy phong trào doanh nhân trẻ phát triển mạnh mẽ - ảnh 1


Các đại biểu tại buổi tọa đàm cho rằng kinh tế Việt Nam trong thời gian qua có sự tăng trưởng đáng kể, đặc biệt trong quý I/2015. Do vậy, việc tạo nguồn vốn cho các doanh nghiệp phát triển hiện nay là điều vô cùng quan trọng. Trong đó, ngân hàng cần có những chính sách thông thoáng để các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn vốn. Buổi tọa đàm tập trung vào các vấn đề cơ bản của nền kinh tế Việt Nam - thách thức ngắn hạn và dài hạn; các giải pháp tạo vốn và đề xuất cơ chế, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp hội viên. Từ đó, cùng nhau tìm ra các yếu tố tạo nên thành công và giá trị cốt lõi của phong trào doanh nhân trẻ. Đồng thời, các đại biểu cũng  trao đổi kinh nghiệm, thông tin chính sách, kinh tế xã hội để đề ra phương hướng hoạt động thúc đẩy phong trào doanh nhân trẻ phát triển thời gian tới.

Dịp này, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam cũng phát động chương trình bình chọn và trao tặng danh hiệu doanh nhân trẻ xuất sắc trong khởi nghiệp năm 2015./.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác