Tỉnh Thanh Hóa xúc tiến đầu tư tại CHLB Đức

(VOV5) - Ngày 02/10, tại thủ đô Berlin, CHLB Đức, diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa.

Tỉnh Thanh Hóa xúc tiến đầu tư tại CHLB Đức - ảnh 1

Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn (Thanh Hóa) là một dự án có mức đầu tư lớn từ các công ty quốc tế (Ảnh: PVN)

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng giới thiệu khái quát và nêu bật những thế mạnh, tiềm năng của tỉnh Thanh Hóa với nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú, nguồn nhân lực dồi dào cùng các chính sách ưu đãi...

Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và dành sự ưu đãi cao nhất với nhà đầu tư Đức tham gia đầu tư sản xuất kinh doanh tại Thanh Hóa với phương châm "Thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh. Lợi ích của doanh nghiệp là mục tiêu trước mắt và lâu dài của Thanh Hóa". Thanh Hóa cam kết luôn đồng hành, luôn là đối tác tin cậy, lâu dài của doanh nghiệp, đồng thời sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư, đặc biệt là các doanh nghiệp Đức, đến đầu tư kinh doanh có hiệu quả cao trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Tham gia sự kiện. đại diện nhiều doanh nghiệp Đức và nước ngoài đang hoạt động tại Đức cũng bày tỏ sự vui mừng khi được tham dự sự kiện quan trọng này, đồng thời mong muốn sớm được khảo sát thị trường và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại tỉnh Thanh Hóa.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác