Việt Nam tích cực cải thiện môi trường đầu tư nhằm thu hút nhiều hơn nữa các doanh nghiệp nước ngoài

(VOV5) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Chính phủ Việt Nam coi thành công của các doanh nghiệp Nhật Bản là thành công của chính mình. 

Đó là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chiều 11/12 tại Hà Nội trong buổi tiếp ông Sonoura Kentaro, Hạ nghị sĩ, Cố vấn đặc biệt của Thủ tướng Nhật Bản đang ở thăm Việt Nam.

Việt Nam tích cực cải thiện môi trường đầu tư nhằm thu hút nhiều hơn nữa các doanh nghiệp nước ngoài - ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Sonoura Kentaro, Hạ Nghị sỹ, Cố vấn đặc biệt của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe - Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Thủ tướng cũng khẳng định Chính phủ Việt Nam coi thành công của các doanh nghiệp Nhật Bản là thành công của chính mình. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn đưa quan hệ hợp tác giữa hai nước lên tầm cao mới, góp phần vì hoà bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Cố vấn đặc biệt của Thủ tướng Nhật Bản, ông Sonoura Kentaro, chúc mừng Việt Nam đã tổ chức thành công Tuần lễ cấp cao APEC. Ông Sonoura Kentaro nhấn mạnh Nhật Bản mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ và toàn diện quan hệ hữu nghị và hợp tác với Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác