Đại hội thể thao SFVSAK12 - sân chơi gắn kết du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

(VOV5) - Đây là một trong những sự kiện lớn được Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) tổ chức thường niên dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc. 

Đại hội thể thao SFVSAK12 - sân chơi gắn kết du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 1

Anh Trần Thiện Quang, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK), đồng thời là Trưởng ban tổ chức Đại hội SFVSAK12, phát biểu khai mạc đêm Gala

Vòng chung kết Đại hội thể dục thể thao lần thứ 12 (SFVSAK12) diễn ra trong hai ngày 10 và 11/8 tại Đại học Yeungnam ở thành phố Daegu, Hàn Quốc.

Đại hội SFVSAK12 năm 2019 thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 800 sinh viên thuộc các chi hội sinh viên Việt Nam đang học tập nghiên cứu tại các trường đại học trên toàn Hàn Quốc, với nhiều bộ môn thi đấu như: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, cờ tướng.

Đại hội thể thao SFVSAK12 - sân chơi gắn kết du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 2

Ông Nguyễn Quốc Thành (giữa) - Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, thay mặt lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc trao Giấy khen cho các sinh viên tích cực hoạt động phong trào - Ảnh: baotintuc.vn

Đây là một trong những sự kiện lớn được Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) tổ chức thường niên dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc. 

Đại hội không chỉ mang đến một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên sau những ngày học tập và nghiên cứu căng thẳng, mà còn là cầu nối gắn kết cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác