Những nét văn hóa đặc sắc Việt Nam đến với cộng đồng ASEAN tại Malaysia

(VOV5) - Các phu nhân Đại sứ và thành viên các nước ASEAN được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc như Việt Nam – Quê hương tôi

Ngày 19/07, những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam được giới thiệu với bạn bè các nước ASEAN trong khuôn khổ cuộc gặp gỡ giữa các phu nhân Đại sứ và thành viên các nước ASEAN do Việt Nam chủ trì. 

Những nét văn hóa đặc sắc Việt Nam đến với cộng đồng ASEAN tại Malaysia - ảnh 1 Giới thiệu sản phẩm văn hóa truyền thống với bạn bè ASEAN.- Ảnh: Hà Ngọc/Vietnam+

Tại sự kiện, bà Phạm Thị Hồng Liên, phu nhân Đại sứ Việt Nam tại Malaysia Lê Quý Quỳnh, giới thiệu về các nét văn hoá truyền thống của Việt Nam như dân ca quan họ, tranh dân gian Đông Hồ cũng như các sản phẩm sơn mài thủ công được làm từ bàn tay tài hoa của nghệ nhân Việt Nam.

Sau đó, các phu nhân Đại sứ và thành viên các nước ASEAN được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc như Việt Nam – Quê hương tôi; Những cô gái trên quê hương quan họ... Cũng trong sự kiện này, phía Việt Nam còn giới thiệu về văn hóa ẩm thực như nem cuốn, nem rán, phở bò..

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác