Nữ sinh Việt giành giải cao cuộc thi Miss Asia Ural, Liên bang Nga

(VOV5) -Ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi thuộc về thí sinh Milana Kombiu Siurun từ nước Cộng hòa Tyva.

Ngày 1/6, tại trường Đại học Tổng hợp Lâm nghiệp Ural, thành phố Ekaterinburg, Liên bang Nga diễn ra cuộc thi Hoa hậu các dân tộc châu Á vùng Ural - (Miss Asia Ural 2019).

Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc châu Á vùng Ural do Hội Đồng hương Buryatia tại Ekaterinburg tổ chức. Đến với cuộc thi năm nay có sự góp mặt của các thí sinh thuộc các dân tộc khác nhau trên khắp nước Nga và các nước lân cận như Kazakhstan, Kyrgyzstan.

Nữ sinh Việt giành giải cao cuộc thi Miss Asia Ural, Liên bang Nga - ảnh 1Ngọc Bích (phải) được Ban Giám khảo trao hai giải thưởng là Á hậu 2 và Hoa hậu Thân thiện. 

Đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi này là Lê Thị Ngọc Bích sinh viên trường Đại học Tổng hợp Liên bang Ural.

Lê Thị Ngọc Bích được Ban Giám khảo trao hai giải thưởng là Á hậu 2 và Hoa hậu Thân thiện. Lê Thị Ngọc Bích chia sẻ“Em rất vinh dự và tự hào được đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi này để giới thiệu đến bạn bè quốc tế về đất nước, văn hoá, nét đẹp truyền thống của Việt Nam. Em rất xúc động và cảm kích với sự động viên của Tổng lãnh sự quán, Hội đồng hương người Việt và các bạn. Em hứa sẽ cố gắng trau dồi hơn nữa để bạn bè trên khắp nước Nga biết đến đất nước, dân tộc Việt Nam không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng không kém.”

Ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi thuộc về thí sinh Milana Kombiu Siurun từ nước Cộng hòa Tyva và danh hiệu Á hậu 1 được trao cho thí sinh Victoria Suborova dân tộc Buryatia.   

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác