Hà Nội là “thiên đường ẩm thực” châu Á - Thái Bình Dương

(VOV5) - Không chỉ nổi tiếng với đồ ăn đường phố, Hà Nội còn có ba nhà hàng một sao Michelin gồm Gia, Hibana by Koki và Tầm Vị.

Booking, trang web du lịch trực tuyến cho đặt chỗ, có trụ sở tại Hà Lan, vừa công bố 5 điểm đến được coi là "viên ngọc quý" của ẩm thực châu Á - Thái Bình Dương, trong đó Thủ đô Hà Nội được nhắc đến đầu tiên cùng với Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Nhật Bản), Singapore và Cao Hùng (đảo Đài Loan, Trung Quốc).

Không chỉ nổi tiếng với đồ ăn đường phố, Hà Nội còn có ba nhà hàng một sao Michelin gồm Gia, Hibana by Koki và Tầm Vị. “Hãy đến Gia để thưởng thức thực đơn Việt Nam đương đại thay đổi theo mùa, Hibana by Koki phục vụ ẩm thực Nhật Bản và Tầm Vị với những mâm cơm truyền thống của người miền Bắc, đơn giản mà ai cũng phải tấm tắc khen ngon”.
Theo Booking, những cái tên xuất hiện trong danh sách được lựa chọn dựa trên các tiêu chí: điểm đến nổi tiếng, du khách quốc tế dễ dàng tiếp cận, nền ẩm thực và văn hóa phong phú, được nhiều du khách và chuyên gia bình chọn và có nhiều đánh giá tích cực nhất.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác