Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un rời ga Đồng Đăng về Hà Nội

(VOV5) -Đây là chuyến thăm chính thức Việt Nam của Chủ tịch Triều tới Việt Nam và để tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 tại Hà Nội ngày 27-28/2.

Sáng 26/2, chuyến tàu của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã đến Lạng Sơn, sau đó ông Kim Jong-un lên xe ô tô di chuyển về Hà Nội.

 Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un rời ga Đồng Đăng về Hà Nội - ảnh 1

 Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un rời ga Đồng Đăng về Hà Nội - ảnh 2

 Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un rời ga Đồng Đăng về Hà Nội - ảnh 3

 Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un rời ga Đồng Đăng về Hà Nội - ảnh 4
 Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un rời ga Đồng Đăng về Hà Nội - ảnh 5

 Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un rời ga Đồng Đăng về Hà Nội - ảnh 6

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un vẫy tay chào người dân Việt Nam từ trên ô tô khi ông lên xe tới Thủ đô Hà Nội dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2.

Đây là chuyến thăm chính thức Việt Nam của Chủ tịch Triều tới Việt Nam và để tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 tại Hà Nội ngày 27-28/2.

Chuyến tàu đặc biệt chở Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã rời ga Bình Nhưỡng vào khoảng 17h chiều 23/2, đi qua thành phố Đan Đông, Trung Quốc vào khoảng 21h30 trước khi đến Thiên Tân lúc 13h chiều 24/2.

An ninh ở ga Thiên Tân đã được thắt chặt với sự hiện diện tăng lên của nhiều cảnh sát. Vào lúc con tàu đi qua, các khu vực quanh ga được kiểm soát chặt chẽ với một số tuyến đường bị hạn chế.

Chuyến tàu của Chủ tịch Kim Jong-un ước tính đi một quãng đường dài khoảng 4.500km trong 60h và đến Ga Đồng Đăng, Lạng Sơn, Việt Nam vào sáng 26/02. Từ đây, ông Kim tới Hà Nội bằng ô tô.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác