“Bản giao hưởng hòa bình” tôn vinh lòng yêu hòa bình của người Hà Nội

(VOV5) - Chương trình được dàn dựng công phu, có sự kết hợp giữa truyền thống - hiện đại, phối hợp hài hòa giữa âm nhạc, vũ đạo, mang lại cảm xúc trọn vẹn cho người xem.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Bản giao hưởng hòa bình” do Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội tổ chức diễn ra tối 9/7 tại Hà Nội tôn vinh tình yêu hòa bình của người Hà Nội qua các giai đoạn lịch sử. Đây là hoạt động kỷ niệm 20 năm Thủ đô Hà Nội vinh dự đón nhận danh hiệu “Thành phố vì hòa bình” do Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) trao tặng.

“Bản giao hưởng hòa bình” tôn vinh lòng yêu hòa bình của người Hà Nội - ảnh 1 Các tiết mục nghệ thuật tại chương trình. Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

Chương trình được dàn dựng công phu, có sự kết hợp giữa truyền thống - hiện đại, phối hợp hài hòa giữa âm nhạc, vũ đạo, mang lại cảm xúc trọn vẹn cho người xem. Các tiết mục đã khắc họa hình ảnh một Hà Nội thanh bình, lãng mạn. Những ký ức, các phóng sự trong Chương trình nghệ thuật minh chứng Hà Nội là trung tâm kết nối các giá trị toàn cầu, thành phố có quan hệ hợp tác hữu nghị với hơn 100 thủ đô và thành phố trên khắp thế giới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác