Chào đón sản phẩm du lịch mới của miền Trung năm 2015

(VOV5) - Năm 2015, nhiều sản phẩm khai thác thế mạnh du lịch địa phương, cải thiện môi trường du lịch và tăng sức hút du khách được giới thiệu.

Ba tỉnh, thành phố là Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam vừa tổ chức tại Hà Nội chương trình giới thiệu du lịch với chủ đề: “Thừa Thiên Huế-Đà Nẵng-Quảng Nam, điểm đến của thiên đường biển đảo và di sản thế giới”. Đây là chương trình mở đầu cho chuỗi các hoạt động quảng bá xúc tiến liên kết giữa ba địa phương nhằm tăng cường nguồn lực và hiệu quả quảng bá xúc tiến du lịch.


Chào đón sản phẩm du lịch mới của miền Trung năm 2015 - ảnh 1


 Năm 2015, nhiều sản phẩm khai thác thế mạnh du lịch địa phương, cải thiện môi trường du lịch và tăng sức hút du khách được giới thiệu, trong đó Đà Nẵng tập trung vào các dịch vụ giải trí, Huế khai thác nét đẹp cung đình truyền thống và tỉnh Quảng Nam đẩy mạnh du lịch sinh thái, cộng đồng. Ông Đinh Hài, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, cho biết: Năm 2015 là năm đặc biệt, kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước, Quảng Nam giới thiệu những tour mới như thăm đường mòn Hồ Chí Minh, tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng và khu căn cứ cách mạng Trung Trung bộ. Ba sản phẩm du lịch hoài niệm sẽ là sản phẩm trọng điểm của du lịch năm 2015 của Quảng Nam. Trong năm 2015 tuyến du lịch biển đảo là điều chúng tôi quan tâm thúc đẩy phát triển. Biển đảo lâu nay vẫn là sản phẩm Quảng Nam hướng đến. 

Sự liên kết chặt chẽ của Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam trong hoạt động quảng bá xúc tiến hứa hẹn là một năm thành công của du lịch miền Trung./.

 Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác