Đêm nhạc thiện nguyện “Look at the World” – “Ngắm nhìn thế giới”

(VOV5)- Đêm nhạc thiện nguyện “Look at the World” – “Ngắm nhìn thế giới” diễn ra tối 20/7 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Đêm nhạc thiện nguyện “Look at the World” – “Ngắm nhìn thế giới” - ảnh 1
Ban tổ chức và các ca sĩ của đêm nhạc


 Chương trình do Trung tâm Tình nguyện Quốc gia – Trung ương Đoàn, Quỹ “Thiện Nhân và những người bạn”, phối hợp với Trung tâm phát triển Giáo dục & Nghệ thuật Sol Art tổ chức.Đêm nhạc quy tụ sự tham gia của các ca sĩ Thùy Chi, Tạ Quang Thắng, nghệ sĩ Châu Giang, các dàn hợp xướng Việt Nam và quốc tế... 14 tiết mục đặc sắc được trình diễn trong đêm nhạc là các ca khúc ca ngợi lẽ sống, tình người như “Sống như những đóa hoa”, “look at the world”... và các tiết mục hợp xướng “bay lên ước mơ”, “Giấc mơ cho bé”, “you raise me up”... Nói về thành công của đêm nhạc, ông Vũ Minh Lý – Giám đốc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia – Trung ương Đoàn – Trưởng Ban tổ chức chia sẻ:“Tôi cũng rất bất ngờ vì hôm nay khán phòng của Nhà hát lớn Hà Nội đã không còn một chỗ trống và và toàn bộ số vé phát hành đã được bán hết. Bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều mạnh thường quân khác ủng hộ trực tiếp vào tài khoản của quỹ thiện nhân. Chúng tôi cũng rất mong muốn trong thời gian tới đây thì quỹ Thiện nhân sẽ nhận được thêm nhiều sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các tổ chức trong nước, quốc tế để giúp đỡ cho những mảnh đời khó khăn, giúp đỡ cho những em bé giống như Thiện Nhân có được hạnh phúc và có được sự may mắn”.


Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé, ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân sẽ đóng góp vào việc phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục miễn phí cho 25 bệnh nhi; khám và tư vấn miễn phí cho hơn 100 em nhỏ khác tại Việt Nam vào tháng 11 năm nay. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đấu giá 12 bức tranh của các họa sỹ đương đại để đóng góp cho quỹ “Thiện Nhân và những người bạn”.


"Look at the world" được tổ chức mỗi năm 2 lần để đồng hành với 2 kỳ phẫu thuật của Chương trình “Thiện Nhân và những người bạn”. Đây là điểm hẹn văn hóa dành cho người yêu nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật để trao hy vọng, xoa dịu những nỗi đau.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác