Triển lãm Màu nước Quốc tế Sài Gòn

(VOV5) - Đặc biệt, du khách còn được chiêm ngưỡng 11 tác phẩm tranh màu nước của 9 tác giả đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tối 15/5, Hội Mỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Triển lãm Màu nước Quốc tế Sài Gòn và báo cáo kết quả Trại sáng tác Màu nước Hà Giang. Các họa sĩ chuyên nghiệp, nghiệp dư ở thành phố và du khách đã đến tham quan, thưởng lãm.

Triển lãm Màu nước Quốc tế Sài Gòn - ảnh 1Nhiều người đến tham quan triển lãm Màu nước quốc tế tại Hội Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh: nhandan 

Triển lãm giới thiệu 74 tác phẩm hội họa do 55 họa sĩ thực hiện, trong đó có 30 tranh của 15 tác giả đã tham dự Trại sáng tác màu nước ở Hà Giang do Hội Mỹ thuật Thành phố tổ chức vào đầu tháng 4/2018. Đặc biệt, du khách còn được chiêm ngưỡng 11 tác phẩm tranh màu nước của 9 tác giả đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Myanma, Thổ Nhĩ Kỳ, Philipines, Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia, Thái Lan. Đa số các tác phẩm đều phác họa phong cảnh, chân dung con người và các tập quán sinh hoạt của người Việt Nam.

Triển lãm diễn ra đến ngày 24/5, tại Hội Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác