Kỷ niệm 20 năm báo Tiếng nói Việt Nam ra số đầu tiên

(VOV5) -Tờ báo thực hiện sứ mệnh của mình là “cánh tay nối dài rộng thêm làn sóng phát thanh quốc gia”.

Chiều 1/11, tại Hà Nội, Báo Tiếng nói Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra số báo đầu tiên (2/11/1998-2/11/2018). Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ cho rằng tuy 20 năm là quãng đường chưa thật dài, song cũng đủ để thấy Đài Tiếng nói Việt Nam, trong đó có Báo Tiếng nói Việt Nam có sự phát triển rất lớn.

Kỷ niệm 20 năm báo Tiếng nói Việt Nam ra số đầu tiên - ảnh 1PGS. TS Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam 

Theo Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ, trong thời kỳ bùng nổ thông tin như hiện nay, các loại hình báo chí truyền thống đang phải đối mặt với thách thức của mạng xã hội, cũng như các loại hình báo chí trên internet đã và đang cạnh tranh với báo in về thông tin, công chúng, thị trường, quảng cáo… Ban lãnh đạo Đài đã đồng ý để Báo ra một Trang điện tử.

Cách đây 20 năm, Báo Tiếng nói Việt Nam ra mắt bạn đọc số báo đầu tiên trong sự vui mừng, đón đợi của những người làm báo phát thanh Tiếng nói Việt Nam. Từ đây, tờ báo thực hiện sứ mệnh của mình là “cánh tay nối dài rộng thêm làn sóng phát thanh quốc gia”.

Trong 20 năm xây dựng và phát triển, tập thể Báo đã không ngừng nỗ lực đáp lại niềm tin yêu của công chúng cũng như khẳng định vị trí của mình trong làng báo cả nước. Tờ báo luôn đồng hành với với làm sóng phát thanh, cùng các loại hình báo chí của Đài Tiếng nói Việt Nam góp phần tạo nên sức mạnh tổng hợp trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và nâng cao vị thế của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác