44 công trình, dự án được trao Giải thưởng Sáng tạo năm 2019

(VOV5) - Trong 44 hồ sơ được nhận Giải thưởng có 4 giải Nhất, 15 giải Nhì và 25 giải Ba.

Tối 6/6, UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ công bố và trao Giải thưởng Sáng tạo năm 2019. Giải thưởng được trao cho các công trình, dự án thuộc 7 lĩnh vực gồm kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, văn hóa - nghệ thuật, cải cách hành chính, truyền thông, xã hội, khởi nghiệp sáng tạo và khoa học cơ bản. Trong 44 hồ sơ được nhận Giải thưởng có 4 giải Nhất, 15 giải Nhì và 25 giải Ba.

44 công trình, dự án được trao Giải thưởng Sáng tạo năm 2019 - ảnh 1Bí thư Thành uỷ TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân trao giải cho các tác giả.- Ảnh TTO 

Đây là năm đầu tiên tổ chức giải nhằm tiếp tục khẳng định tiềm năng sáng tạo, không ngừng đổi mới; biểu dương, tôn vinh các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân người Việt Nam ở trong và ngoài nước có các công trình, sản phẩm, dịch vụ sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển của thành phố, qua đó cổ vũ, khơi dậy tinh thần thi đua, văn hóa sáng tạo, góp phần hoàn thành sớm các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Sau 5 tháng phát động, thành phố đã nhận được trên 100 hồ sơ đăng ký tham dự và đã xác định có 44 công trình, sản phẩm, dịch vụ sáng tạo nổi bật.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác