Bình Thuận, Vũng Tàu hút khách du lịch trong dịp nghỉ lễ 2/9

(VOV5) - Theo thống kê sơ bộ của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Bình Thuận, trong dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay, Bình Thuận đón khoảng 36.800 lượt khách. 

Trong kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay, Phan Thiết - Bình Thuận vẫn là điểm đến hấp dẫn du khách gần xa. Ngoài nghỉ dưỡng, du khách còn có dịp khám phá cảnh đẹp thiên nhiên, cuộc sống con người xứ biển cùng các di tích văn hóa lịch sử. Chị Phạm Thị Bạch Huệ, một du khách đến từ thành phố Hồ Chí Minh, chia sẻ: “Tôi mới ra đây ba ngày và đã trải nghiệm được ẩm thực ở đây. Sau khi ghé Phan Thiết, tôi cũng ăn được một số món ăn đặc sản. Cùng với đó, tham quan được một số nơi mà tôi chưa bao giờ đến.”  

Bình Thuận, Vũng Tàu hút khách du lịch trong dịp nghỉ lễ 2/9 - ảnh 1 Lượng khách du lịch Vũng Tàu trong dịp 2/9 rất đông - Ảnh: TTXVN

Theo thống kê sơ bộ của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Bình Thuận, trong dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay, Bình Thuận đón khoảng 36.800 lượt khách. Nhờ tăng cường công tác quản lý, đảm bảo an ninh trật tự, các hoạt động vui chơi giải trí, tham quan nghỉ dưỡng ở các điểm du lịch diễn ra an toàn, tạo ấn tượng tốt với du khách.

Đến với thành phố biển Vũng Tàu, dịp lễ 2/9 năm nay, du khách được hòa chung không khí sôi nổi, trẻ trung, năng động của Festival Biển 2018. Đây là sự kiện quan trọng của tỉnh chào mừng kỷ niệm 73 năm Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2018); là dịp để tỉnh giới thiệu thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội nổi bật của mình; qua đó tuyên truyền, quảng bá tiềm năng, thế mạnh về du lịch cũng như các ngành kinh tế biển.

Theo thống kê, từ ngày 28/8 – 2/9, có 153.350 lượt khách du lịch đến thành phố Vũng Tàu. Với sự nỗ lực của các đơn vị kinh doanh du lịch, chính quyền địa phương cùng ngành du lịch, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu dần trở thành điểm dừng chân lý tưởng của du khách.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác