Buýt 2 tầng thu hút du khách thăm Hà Nội

(VOV5) - Đây là tuyến xe với 13 điểm dừng, đi qua 30 điểm tham quan của Thủ đô.

Sau hơn 9 tháng hoạt động, tuyến xe buýt 2 tầng thể hiện là phương tiện phục vụ du lịch đầy tiện ích giúp du khách có được trải nghiệm thú vị quanh Hà Nội.

Buýt 2 tầng thoáng nóc là sự kết hợp giữa dịch vụ vận chuyển hành khách chất lượng cao với tham quan các danh thắng nổi bật của Thủ đô Hà Nội.

Buýt 2 tầng thu hút du khách thăm Hà Nội - ảnh 1 Du khách nước ngoài tham quan Hà Nội

Đây là tuyến xe với 13 điểm dừng, đi qua 30 điểm tham quan của Thủ đô. Xe có hệ thống thuyết minh tự động đa ngôn ngữ như tiếng Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.

Trên xe có wifi miễn phí, cổng sạc USB, tủ lạnh, màn hình và hệ thống camera quan sát, cảnh báo an toàn cho hành khách đi xe.

Hành khách có thể lên xuống tại bất kỳ điểm dừng nào trong thời gian vé còn hiệu lực. Thời gian với vé ngày từ 9 giờ đến 17 giờ và vé đêm từ 19h đến 21h30.

Chị Ngọc, 26 tuổi, đến từ Lạng Sơn lần đầu trải nghiệm dịch vụ cho biết: “Một phần vì tò mò bởi vì chị chưa đi bao giờ. Cảm giác lần đầu tiên đi thấy thoải mái bởi vì mình ngồi tầng 2 có thể nhìn ngắm được tất cả mọi thứ bên dưới và xung quanh mình. Một cảm giác hoàn toàn khác nếu như mình đi bộ”.

Buýt 2 tầng thu hút du khách thăm Hà Nội - ảnh 2                      Du khách đang ngắm cảnh trên chuyến xe buýt 2 tầng.

                                                       Ảnh Minh Châu

Còn Julia, du khách đến từ Nam Phi chia sẻ: “Nó khá thú vị. Tôi chỉ cần 1 tiếng để được ngắm nhìn toàn thành phố. Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất thân thiện và cởi mở. Tất cả điểm dừng đều thú vị và thông tin rất bổ ích trên máy ghi âm”.

Tuyến xe do Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) triển khai thực hiện với sự hợp tác, hỗ trợ của Công ty Ảnh Việt Hop on - Hop off Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác