Cần Thơ họp mặt mừng Năm mới 2019 với người nước ngoài

(VOV5) -Cần Thơ sẽ tạo nhiều điều kiện tốt nhất để người nước ngoài đến học tập, hợp tác, đầu tư, kinh doanh trong năm mới 2019.

Buổi họp mặt diễn ra tối 7/12, nhân dịp mừng Năm mới – Kỷ Hợi 2019. Sự kiện do UBND Thành phố Cần Thơ tổ chức có sự tham dự của hơn 200 chuyên gia, doanh nhân quốc tế, sinh viên người nước ngoài đang làm việc và học tập tại địa phương.  

Cần Thơ họp mặt mừng Năm mới 2019 với người nước ngoài - ảnh 1Tại khách sạn Nesta Cần Thơ, hơn 200 bạn bè quốc tế đang sinh sống và học tập ở Cần Thơ tham dự buổi tiệc.Ảnh CanTho online

Buổi họp mặt nhằm tuyên truyền ý nghĩa ngày Tết dân tộc và các phong tục, tập quán của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế; giới thiệu về con người, nét văn hóa, lịch sử, du lịch của Cần Thơ. Đây cũng là cơ hội để lãnh đạo thành phố lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bạn bè quốc tế trong thời gian lưu lại tại Cần Thơ.

Tại buổi họp mặt, ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ mong muốn  tiếp tục nhận được sự ủng hộ và mở rộng hợp tác của bạn bè quốc tế. Đồng thời, thành phố sẽ tạo nhiều điều kiện tốt nhất để người nước ngoài đến học tập, hợp tác, đầu tư, kinh doanh trong năm mới 2019.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác