Khai mạc Festival du lịch biển Tam Kỳ năm 2019

(VOV5) - Sự kiện là cơ hội để giới thiệu, quảng bá hình ảnh cũng như tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch ở khu vực ven biển của tỉnh Quảng Nam.
Khai mạc Festival du lịch biển Tam Kỳ năm 2019 - ảnh 1 Biểu diễn nghệ thuật tại đêm khai mạc Festival du lịch biển Tam Kỳ năm 2019. - Ảnh: TTXVN

Tối 14/6, tại Quảng trường biển Tam Thanh, Uỷ ban nhân dân thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam tổ chức khai mạc Festival du lịch biển Tam Kỳ năm 2019 với chủ đề “Tam kỳ- Hãy đến và khám phá”. Sự kiện là cơ hội để giới thiệu, quảng bá hình ảnh cũng như tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch ở khu vực ven biển của tỉnh Quảng Nam.

Tại đêm khai mạc, đông đảo người dân và du khách được thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Tam Thanh biển gọi”. Chương trình được dàn dựng công phu, mang tính nghệ thuật cao, quy tụ nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng tham gia biểu diễn.

Trong 5 ngày diễn ra Festival du lịch biển Tam Kỳ năm 2019, du khách sẽ được tham gia vào lễ hội ẩm thực với các đầu bếp hàng đầu của Việt Nam và thế giới, được thưởng thức những món ăn đặc sắc của người dân địa phương. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức các tiết mục biểu diễn hô hát bài chòi, hát bả trạo; xem thi bơi và lắc thúng tròn trên biển; khám phá “con đường thuyền thúng”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác