Khai trương Văn phòng Yonhap khu vực Đông Nam Á tại Hà Nội

(VOV5) - Cựu phóng viên thường trú của của Yonhap tại Việt Nam Kim Sun- han là người lãnh đạo văn phòng này.

Ngày 18/4, Hãng thông tấn Yonhap (Hàn Quốc) tổ chức buổi lễ khai trương Văn phòng đại diện khu vực Đông Nam Á tại Hà Nội. Theo Yonhap, văn phòng này sẽ bao quát thông tin không chỉ ở các quốc gia thành viên Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) mà cả thông tin của toàn bộ khu vực Đông Nam Á, Trung Á và châu Đại Dương.

 Khai trương Văn phòng Yonhap khu vực Đông Nam Á tại Hà Nội - ảnh 1Các khách mời tham dự Lễ khai trương Văn phòng đại diện của hãng thông tấn Yonhap khu vực Đông Nam Á tại Hà Nội chụp ảnh lưu niệm 

Cựu phóng viên thường trú của của Yonhap tại Việt Nam Kim Sun- han là người lãnh đạo văn phòng này. Lễ khai trương có sự tham gia của Chủ tịch, Giám đốc điều hành Yonhap Cho Sung-Boo. 

Yonhap là thông tấn xã duy nhất của Hàn Quốc. Hãng được thành lập tháng 12/1980,  đặt trụ sở tại Seoul với nhiệm vụ cung cấp các bản tin quốc nội và quốc tế dưới dạng báo chí, truyền hình và các dạng truyền thông đa phương tiện khác ở Hàn Quốc. Yonhap đã ký kết thỏa thuận hợp tác với 65 hãng thông tấn nước ngoài.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác