Kỷ niệm lần thứ 72 Ngày Độc lập Cộng hòa Ấn Độ

(VOV5) - Quan hệ Ấn Độ - Việt Nam được các thế hệ lãnh đạo hai nước thiết lập, vun đắp đã và đang phát triển tốt đẹp 

Ngày 14/08, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh (HUFO) và Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ Thành phố Hồ Chí Minh (VIFA) tổ chức họp mặt kỷ niệm lần thứ 72 Ngày Độc lập của Ấn Độ.

Kỷ niệm lần thứ 72 Ngày Độc lập Cộng hòa Ấn Độ  - ảnh 1 Ảnh: hochiminhcity.gov.vn

Phát biểu tại sự kiện, ông Srikar Reddy, Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh, cảm ơn tình cảm và sự trân trọng của nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh dành cho Ấn Độ. Đồng thời khẳng định quan hệ Ấn Độ - Việt Nam được các thế hệ lãnh đạo hai nước thiết lập, vun đắp đã và đang phát triển tốt đẹp như hiện nay trên cơ sở sự tin cậy, hiểu biết lẫn nhau và hội tụ của nhiều quan điểm về các vấn đề khác nhau trong khu vực và thế giới.

Nhân dịp này, ông Srikar Reddy cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác hỗ trợ của HUFO và VIFA trong việc triển khai các hoạt động hợp tác thúc đẩy quan hệ song phương giữa hai bên sẽ được tổ chức trong thời gian tới như lễ kỷ niệm 150 năm ngày sinh của Mahatma Gandhi, khuyến khích thực hành Yoga, tổ chức giao lưu giữa sinh viên các trường Đại học của Thành phố Hồ Chí Minh và sinh viên Ấn Độ, kết nối giao thương giữa doanh nghiệp hai bên… 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác