Lễ cầu siêu nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018

(VOV5) -Đây là một trong những hoạt động thực hiện chương trình phối hợp giữa Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Tối 23/8, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức Lễ cầu siêu nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018. Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban An toàn giao thông quốc gia; đại diện các ban, ngành, các chức sắc tôn giáo và đông đảo Phật tử dự lễ.

Lễ cầu siêu nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018  - ảnh 1Lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018.

Ảnh: Thành Đạt/TTXVN 

Đây là một trong những hoạt động thực hiện chương trình phối hợp giữa Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam về tuyên truyền, giáo dục, vận động tăng ni, Phật tử tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2018 – 2020. 

Tại buổi lễ, các đại biểu và Phật tử đã làm lễ dâng hương tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, cầu nguyện bình an và chia sẻ với nỗi mất mát của các gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác