Lễ cầu siêu và dâng hương tưởng niệm liệt sĩ Thanh niên xung phong

(VOV5) -Ngày 22/7 hằng năm là ngày giỗ chung cho các chiến sĩ Thanh niên xung phong anh dũng hy sinh trên chiến trường bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc.

Chiều 22/7, tại Khu tưởng niệm liệt sĩ Thanh niên xung phong Thành phố Hồ Chí Minh (xã Long Phước, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh), lực lượng Thanh niên xung phong Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ cầu siêu và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ là Thanh niên xung phong đã chiến đấu và hy sinh trên chiến trường biên giới Tây Nam.

Lễ cầu siêu và dâng hương tưởng niệm liệt sĩ Thanh niên xung phong - ảnh 1Đại biểu là Thanh niên xung phong Thành phố Hồ Chí Minh qua các thời kỳ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ. Ảnh: TTXVN. 

Hơn 300 cựu Thanh niên xung phong từng chiến đấu, phục vụ trên các chiến trường miền Đông và Tây Nam bộ, cùng gia đình các liệt sỹ đã viếng, thắp hương, làm lễ cầu siêu cho các anh hùng liệt sĩ.

Ngày 22/7 hằng năm là ngày giỗ chung cho các chiến sĩ Thanh niên xung phong Thành phố Hồ Chí Minh anh dũng hy sinh trên chiến trường bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác