Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Trà Vinh

(VOV5) -Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao việc địa phương thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa đối với người có công trong những năm qua.

Chiều 18/4, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Trà Vinh.

 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Trà Vinh  - ảnh 1Quang cảnh buổi tiếp. Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN 

Tại buổi tiếp, ghi nhận những thành tích, kết quả trên các mặt kinh tế - văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng… mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Trà Vinh đã đạt được, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao việc địa phương thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa đối với người có công trong những năm qua. Phó Chủ tịch nước đề nghị tỉnh Trà Vinh tiếp tục phát huy hiệu quả các mặt công tác, đặc biệt quan tâm tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình có công với nước.

Phó Chủ tịch nước mong muốn đại biểu người có công tỉnh Trà Vinh trở thành những hạt nhân nòng cốt trong xây dựng cuộc sống mới, tích cực trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác