Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng khảo sát sạt lở ở quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ

(VOV5) - Chiều 26/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã đến khảo sát điểm sạt lở tại khu vực Thới Lợi, phường Thới An, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ.
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng khảo sát sạt lở ở quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ - ảnh 1 Bà Tòng Thị Phóng, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội thăm hỏi, động viên các gia đình có nhà bị sạt lở xuống sông. Ảnh: baocantho.com.vn

Sau khi khảo sát nơi xảy ra sạt lở, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã đến thăm hỏi, động viên các hộ dân bị ảnh hưởng do sạt lở trong khu vực.

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng cho biết trong tuần tới Quốc hội sẽ họp bàn về vấn đề hỗ trợ cho các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó có thành phố Cần Thơ; đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể tiếp tục phát huy cách làm như vừa rồi, lắng nghe ý kiến người dân, nhất là trong hỗ trợ tái định cư để góp phần khắc phục hậu quả của vụ sạt lở. 

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội yêu cầu sau đợt khảo sát sạt lở ở khu vực Ô Môn, thành phố cùng Đoàn công tác sẽ có báo cáo về tình hình sạt lở tại khu vực này lên Quốc hội và Chính phủ, để có những nghiên cứu về địa chất và việc vận tải trên sông ở khu vực này. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác