Sắp có thêm 04 chuyến bay hàng tuần từ Paris tới Đà Nẵng

(VOV5) - Sở Du lịch Thành phố Đà Nẵng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực du lịch với một số đối tác Pháp, đồng thời công bố mở thêm 04 chuyến bay mỗi tuần từ Paris về Đà Nẵng của hãng hàng không Qatar airways.

Sắp có thêm 04 chuyến bay hàng tuần từ Paris tới Đà Nẵng - ảnh 1

Ảnh minh họa

Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp tổ chức chương trình giới thiệu du lịch thành phố Đà Nẵng tại trụ sở Đại sứ quán, ngày 03/12.

Tham dự chương trình, các quan khách được nghe giới thiệu về Đà Nẵng, điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất của Việt Nam với những bãi biển được đánh giá là đẹp nhất hành tinh, những công trình kiến trúc được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Cũng tại chương trình, Sở Du lịch Thành phố Đà Nẵng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực du lịch với một số đối tác Pháp, đồng thời công bố mở thêm 04 chuyến bay mỗi tuần từ Paris về Đà Nẵng của hãng hàng không Qatar airways.

Ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, cho biết: “Chúng tôi tổ chức xúc tiến du lịch ở đây với mong muốn sẽ đưa đến cho các đối tác Pháp một sản phẩm du lịch mới của Đà Nẵng, thông qua việc khai trương một tuyến đường bay quốc tế trực tiếp từ Đà Nẵng đến Paris của hãng hàng không Qatar vào ngày 19/12. Thông qua hợp tác phát triển du lịch giữa Pháp và Đà Nẵng, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục phát triển ra các lĩnh vực khác như công nghệ thông tin hay thương mại, để hợp tác giữa Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố của Pháp ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn”.

Dịp này, Sở Du lịch Thành phố Đà Nẵng đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực du lịch với thành phố Sens, tỉnh Yonne, phía Bắc thủ đô Paris.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác