Trao giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2017

(VOV5) - Chủ đề của Ngày hội tình nguyện quốc gia năm nay là “Thanh niên tình nguyện- Tiên phong hành động”. 

Trao giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2017 - ảnh 1

Quang cảnh buổi lễ trao giải (Ảnh: hanoimoi.com.vn)

Sáng nay, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Chương trình Tình nguyện Liên Hợp Quốc tổ chức Ngày hội Tình nguyện Quốc gia và Lễ trao giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2017. 

Chủ đề của Ngày hội tình nguyện quốc gia năm nay là “Thanh niên tình nguyện - Tiên phong hành động”. Theo đó, tình nguyện nói chung và thanh niên tình nguyện nói riêng luôn hiện diện, sẵn sàng tham gia giải quyết các cuộc khủng hoảng; sẵn sàng đi đến bất cứ nơi đâu khó khăn hỗ trợ cộng đồng và tham gia vào sự phát triển của đất nước.

Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Phi Long, Bí thư Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho biết: "Đại hội Đoàn lần thứ 11 sắp tới chúng tôi sẽ đưa phong trào Thanh niên tình nguyện trở thành một phong trào chính thức, lớn, trọng điểm của phong trào thanh niên trong năm năm tới. Chúng tôi cũng hi vọng đây cũng là nguồn cổ vũ động viên, to lớn để làm sao chúng ta cổ vũ được các bạn thanh niên của chúng ta thi đua, xung kích, tình nguyện, sáng tạo đóng góp sức trẻ và nhiệt huyết của mình vào sự phát triển của tổ quốc. Chúng tôi cũng hi vọng Ngày hội hôm nay sẽ là dịp để chia sẻ kết nối tình yêu thương, trách nhiệm của các bạn trẻ vào sự phát triển của đất nước".

Tại lễ trao giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho 08 tập thể, 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tình nguyện và 01 tập thể, 01 cá nhân đạt Giải thưởng phụ có đóng góp tích cực trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác