Compréhension orale: leçon 2: 7 merveilles naturelles du monde: vote pour la baie d’Halong

(VOVWORLD) - Un vote a été organisé par la fondation Suisse New7Wonders of Nature qui a permis à tous les citoyens du monde d’élire via internet les nouvelles merveilles de la nature. Le ministère de la Culture, des Sports et du Tourisme du Vietnam a appelé les Vietnamiens à voter pour la bai d’Halong.
Compréhension orale: leçon 2: 7 merveilles naturelles du monde: vote pour la baie d’Halong - ảnh 1

Transcription

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch hợp tác với các cơ quan liên quan vừa tổ chức một hội nghị tại Hà Nội. Mục đích của hội nghị là nhằm đẩy mạnh cuộc vận động bỏ phiếu cho vịnh Hạ Long trong khuôn khổ của cuộc bình chọn 7 kì quan thiên nhiên thế giới mới.

Nhờ vào sự ủng hộ mạnh mẽ của nhân dân cả nước cũng như là bạn bè quốc tế, vịnh Hạ Long luôn luôn nằm ở nhóm 5 dẫn đầu trong số 28 kì quan thiên nhiên đẹp nhất. Vụ hợp tác quốc tế của bộ đã tiến hành một chiến dịch quảng cáo. Mục đích là để khuyếch trương hình ảnh của danh thắng vịnh Hạ Long trong nước và trên thế giới cũng như thu hút hơn nữa sự thu hút của công chúng đối với di sản văn hóa thế giới này. Các doanh nghiệp cũng được kêu gọi tham gia vào chiến dịch. Họ sẽ thiết lập các hệ thống nhắn tin điện thoại, in giấy quảng cáo để khuyến khích việc bình chọn hoặc lắp đặt các biển quảng cáo cho việc bình chọn ở các điểm cửa ngõ thủ đô. Được Unesco xếp hạng là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1994, năm 2000 vịnh Hạ Long còn nổi tiếng với giá trị sinh thái và địa lí. Hạ Long cũng được biết đến với các hang động đang nằm ngủ một cách bình yên trên các hòn đảo tuyệt đẹp.

 

Sur le même sujet

Commentaires

Autres