Chủ tịch nước thăm Trung tâm điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu

(VOV5) - Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh việc chăm sóc thương binh, bệnh binh là chủ trương nhất quán của Đảng, Nhà nước và nhân dân, thể hiện truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), chiều 19/7, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến thăm và tặng quà các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chủ tịch nước thăm Trung tâm điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu - ảnh 1 Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và tặng quà các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất.

Tại đây, Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh việc chăm sóc thương binh, bệnh binh là chủ trương nhất quán của Đảng, Nhà nước và nhân dân, thể hiện truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc. Những năm qua, Đảng và Nhà nước luôn đặc biệt quan tâm tới công tác đền ơn đáp nghĩa, đã có nhiều hoạt động tri ân, chăm sóc thương binh, bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng.

Chủ tịch nước thăm Trung tâm điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu - ảnh 2 Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và tặng quà các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất.

Nhân dịp này, Chủ tịch nước Trần Đại Quang khen ngợi những thành tích của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất trong 41 năm qua đã hết lòng chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho các thương binh, bệnh binh. Chủ tịch nước Trần Đại Quang mong muốn các bộ, ngành Trung ương, cơ quan chức năng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cán bộ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất ngày càng nỗ lực làm tốt hơn nhiệm vụ vinh quang này.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác