Cử tri quan tâm tới các giải pháp liên quan tới vấn đề giao thông và quy hoạch xây dựng

(VOV5) - Cử tri Lý Quang Sận, ở thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, đánh giá cao phần giải trình của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đối với vấn đề quy hoạch xây dựng hiện nay.

Theo dõi phiên chất vấn và trả lời chất vấn ngày 05/06 tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, đa số cử tri đánh giá cao nội dung trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể về các vấn đề liên quan tới quản lý hoạt động vận tải, chất lượng phương tiên, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông...

Cử tri quan tâm tới các giải pháp liên quan tới vấn đề giao thông và quy hoạch xây dựng - ảnh 1Bộ trưởng Bộ Giao thông – Vận tải Nguyễn Văn Thể trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. - Ảnh: quochoi 

Cử tri Nguyễn Văn Lương, ở thành phố Sơn La, cho rằng: “Phần trả lời của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể là khá ngắn gọn, lưu loát, đi vào trọng tâm. Tôi mong muốn ngoài những giải pháp của Bộ trưởng đưa ra thì trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều giải pháp thực tế, phù hợp với tình hình của từng địa phương, đặc biệt là khu vực miền núi, địa hình chia cắt và dân cư tập trung không đồng đều…để giải quyết bức xúc cũng như đảm bảo an toàn cho người dân”.

Trong khi đó, cử tri Lý Quang Sận, ở thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, đánh giá cao phần giải trình của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đối với vấn đề quy hoạch xây dựng hiện nay.

Cử tri Lý Quang Sận nêu ý kiến: “Phát biểu của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng rất rõ ràng, mạch lạc và nếu mà chúng ta cứ thực hiện tốt quy hoạch mà theo như Phó Thủ tướng thì rất tốt. Quy hoạch liên quan về phát triển đô thị, phát triển hạ tầng cơ sở. Có quy hoạch tốt và chấp hành tốt thì tương lai mới phát triển được. Phải làm tốt hơn nữa, tập trung vào những trọng điểm và những chỗ cần thiết là phải quy hoạch và chấp hành cho tốt”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác