Hoạt động kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019)

(VOV5) -Vai trò của đội ngũ những người làm báo ngày càng được phát huy, các hội viên hội nhà báo làm ra những tác phẩm ngày càng chất lượng.

Ngày 20/6 Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các cơ quan, ban, ngành nhiều tỉnh, thành phố đi thăm, chúc mừng và tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí, nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Hoạt động kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019) - ảnh 1

Chúc mừng cán bộ, hội viên Hội Nhà báo tỉnh,Báo Kon Tum và Đài PT-TH tỉnh

Ảnh CTĐT Kontum

Tại thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Tỉnh ủy, HĐND, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk đến thăm và chúc mừng Cơ quan thường trú trọng điểm Thông tấn xã Việt Nam tại Đắk Lắk. Ông Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk chúc mừng các nhà báo, đánh giá cao hoạt động của Cơ quan thường trú trọng điểm Thông tấn xã Việt Nam trong việc tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là cầu nối để nhân dân phản ánh tâm tư, nguyện vọng đến các cấp chính quyền, góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu ghi nhận những nỗ lực của các cơ quan Thông tấn, báo chí thời gian qua đã làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước; bày tỏ mong muốn cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí tiếp tục làm tốt vai trò cầu nối của Đảng, Nhà nước với nhân dân, góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Chiều 20/6, tỉnh Hậu Giang tổ chức Họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và Tổng kết giải báo chí tỉnh Hậu Giang lần thứ XV năm 2018 - 2019. Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng thời gian qua, vai trò của đội ngũ những người làm báo ngày càng được phát huy, các hội viên hội nhà báo làm ra những tác phẩm ngày càng chất lượng.

Phó Chủ tịch UBND khẳng định với vai trò là diễn đàn của nhân dân và phản biện xã hội, báo chí đã trở thành kênh thông tin hết sức quan trọng, giúp sức đắc lực cho lãnh đạo tỉnh trong công tác điều hành, chỉ đạo.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác