Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Nam Định

(VOV5) -Chiều 5/7, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Nam Định. 

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh biểu dương những thành tựu, bước phát triển trên các mặt kinh tế - xã hội, chính trị của tỉnh Nam Định; đồng thời đánh giá cao việc nhân dân và các cấp chính quyền trong tỉnh đã nỗ lực thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm, chăm lo cho người có công trên địa bàn trong những năm qua.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Nam Định  - ảnh 1Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp thân mật Đoàn đại biểu người có công với cách mạng của tỉnh Nam Định.             Ảnh: TTXVN 

Phó Chủ tịch nước mong muốn tỉnh sẽ tiếp tục phát huy, thực hiện tốt những mặt công tác này trong thời gian tới; duy trì để 100% người có công tỉnh Nam Định có đời sống bằng hoặc cao hơn mức sống bình quân của người dân trong tỉnh. 

Phó Chủ tịch nước đề nghị các đại biểu người có công tỉnh Nam Định luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức người chiến sỹ cách mạng, tham gia tích cực trong việc phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác