Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Vĩnh Long

(VOV5) - Phó Chủ tịch nước tin tưởng các đại biểu người có công tỉnh Vĩnh Long sẽ phát huy truyền thống, luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức người chiến sỹ cách mạng, giáo dục truyền thống cho con cháu và thế hệ trẻ.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Vĩnh Long  - ảnh 1

Quang cảnh buổi làm việc - Ảnh: Văn Điệp/TTXVN

Tại buổi tiếp diễn ra chiều 5/6 tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao việc tỉnh Vĩnh Long đã thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm, chăm lo cho người có công trong những năm qua.

Phó Chủ tịch nước mong muốn tỉnh sẽ tiếp tục phát huy, thực hiện tốt những mặt công tác này trong thời gian tới; phấn đấu để 100% người có công tỉnh Vĩnh Long có đời sống bằng hoặc cao hơn mức sống bình quân của người dân trong tỉnh. 

Phó Chủ tịch nước tin tưởng các đại biểu người có công tỉnh Vĩnh Long sẽ phát huy truyền thống, luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức người chiến sỹ cách mạng, giáo dục truyền thống cho con cháu và thế hệ trẻ, thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, thống nhất, tích cực tham gia công tác tại địa phương, phấn đấu đóng góp xây dựng tỉnh Vĩnh Long nói riêng và đất nước nói chung phát triển ngày càng giàu mạnh, bền vững. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác