Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tiếp Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Campuchia

(VOV5) -Chiều 12/9, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã tiếp Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Campuchia (AKP) Keo Chandara.

Chiều 12/9, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã tiếp Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Campuchia (AKP) Keo Chandara.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tiếp Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Campuchia - ảnh 1Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Phó TGD TTX Campuchia 

Tại đây, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định: Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống với Campuchia. Việc hợp tác giữa hai cơ quan thông tấn của Việt Nam và Campuchia phù hợp với chủ trương của lãnh đạo cấp cao hai nước. Theo Phó Thủ tướng,  năm 2017 có ý nghĩa đặc biệt trong công tác đối ngoại của Việt Nam - nước chủ nhà của Năm APEC 2017.

Phó Thủ tướng đề nghị phía AKP, với vị trí là hãng thông tấn đối tác của Thông tấn xã Việt Nam, hãng thông tấn chủ nhà của năm APEC 2017, hai bên chủ động phối hợp tuyên truyền về đất nước, con người, văn hóa, thành tựu đối ngoại của Việt Nam đến với người dân Campuchia, bạn bè quốc tế, qua đó góp phần quảng bá hơn nữa vị thế của Việt Nam cũng như Cộng đồng các quốc gia ASEAN với thế giới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác