Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại Hà Nội

(VOV5) - Tổng Bí thư lưu ý Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cần triển khai thêm nhiều hoạt động phong phú, thiết thực để tri ân các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng trong cả nước.

Chiều 25/07, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đến thăm và tặng quà người có công với cách mạng tại Trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công với cách mạng tại Hà Nội. 

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại Hà Nội - ảnh 1  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng quà cho Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng Người có công số 2 Hà Nội. Ảnh: Trí Dũng – TTXVN

Tổng Bí thư thăm hỏi các mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng, chia sẻ với những sự hy sinh, mất mát của các bà, các mẹ. Tổng Bí thư khẳng định công tác đãi ngộ người có công với cách mạng luôn được các cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền chú trọng và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Hiện có 1,4 triệu người có công và thân nhân đang được hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng. Tổng Bí thư cũng lưu ý Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cần triển khai thêm nhiều hoạt động phong phú, thiết thực để tri ân các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng trong cả nước.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác