Đẩy mạnh quảng bá sản phẩm Việt Nam tại Mozambique và Madagascar

(VOV5) - Các mặt hàng nông sản Việt Nam như chè, cà phê, gạo thu hút sự quan tâm lớn của doanh nghiệp và người dân sở tại,

Với mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh quảng bá sản phẩm Việt Nam tại thị trường châu Phi, vừa qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Mozambique phối hợp với Văn phòng Lãnh sự Danh dự Việt Nam tại Madagascar và các doanh nghiệp trong nước tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm hàng hóa Việt Nam tại các Hội chợ Thương mại Quốc tế ở Mozambique và Madagascar.

Tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Mozambique tổ chức từ ngày 27/8 đến 2/9 tại thủ đô Maputo, ngoài các mặt hàng nông sản Việt Nam như chè, cà phê, gạo thu hút sự quan tâm lớn của doanh nghiệp và người dân sở tại, nhiều sản phẩm nội thất của các doanh nghiệp Việt Nam lần điều tiên được đưa ra trưng bày. 

Tại Hội chợ Quốc tế về Nông nghiệp Madagascar - hội chợ quốc tế thường niên lớn nhất của Madagascar, tổ chức từ 13 - 16/9 tại thủ đô Antananarivo, gian hàng Việt Nam trưng bày các sản phẩm đa dạng. Người dân sở tại quan tâm các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam hiện đứng ở tốp đầu trên thế giới như gạo, cà phê.  

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác