Doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại thị trường Ucraina

(VOV5) - Mục đích của chuyến công tác là tìm hiểu thị trường và cơ hội kinh doanh tại Ucraina trong các lĩnh vực thương mại, đầu tư và du lịch.

Từ ngày 22/6-6/7/2019, Đoàn doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh do ông  Phan Hoàng Chung Thủy- Giám đốc tập đoàn bảo hiểm Toàn Cầu làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác tại Ucraina.

Mục đích của chuyến công tác là tìm hiểu thị trường và cơ hội kinh doanh tại Ucraina trong các lĩnh vực thương mại, đầu tư và du lịch.

Doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại thị trường Ucraina - ảnh 1Đoàn công tác đã có buổi làm việc với lãnh đạo thành phố Ternopil, tỉnh Lvov. - Ảnh: VOV 

Đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo thành phố Ternopil, tỉnh Lvov, gặp gỡ lãnh đạo thành phố và đại diện các doanh nghiệp, tìm hiểu khả năng hợp tác trong các lĩnh vực đầu tư như dự án xây dựng hệ thống cáp treo trên không, công viên công nghệ cao, nhà máy lọc nước...

Đoàn cũng đến thăm các trung tâm công nghiệp tại Odesa, thăm và làm việc với lãnh đạo thành phố Vasilkov thuộc tỉnh Kiev. Tại đây, Đoàn đã được lãnh đạo tỉnh giới thiệu về các dự án kêu gọi đầu tư và triển vọng hợp tác về thương mại và du lịch.

Đoàn đã đến thăm một số trường phổ thông cơ sở, trung tâm bồi dưỡng tài năng trẻ và tặng quà cho các cơ sở giáo dục này, gồm một số thiết bị trường học trị giá 2500 USD. Đoàn cũng đã đến thăm một số cơ sở sản của của thành phố và trao đổi về khả năng hợp tác.         

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác