Hội nghị Trách nhiệm trong kinh doanh hướng tới Mục tiêu phát triển bền vững

(VOV5) -Sáng 10/4, tại Hà Nội diễn ra Hội nghị "Trách nhiệm trong kinh doanh hướng tới mục tiêu phát triển bền vững". 

Hội nghị thu hút hơn 100 doanh nghiệp, tổ chức của Hà Lan và Việt Nam tham dự. Với những thế mạnh có được trong nhiều lĩnh vực, đại diện các doanh nghiệp Hà Lan chia sẻ kinh nghiệm với công đồng doanh nghiệp Việt Nam để cùng đưa ra những giải pháp tốt nhất trong kinh doanh hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp Hà Lan Hans de Boer cho rằng:" Mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc đã có những chỉ dẫn cụ thể với việc hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Chúng ta cần nhận thức và biết sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên có hạn trên trái đất. Chúng ta cần hành động ngay để có tương lai phát triển bền vững. Về phía các doanh nghiệp, cũng cần làm tương tự. Các doanh nghiệp cần phải đề cao đạo đức và trách nhiệm xã hội nhằm đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, vì tương lai của các thế hệ mai sau."

Hội nghị được tổ chức với mục đích tăng cường hợp tác thương mại và mở ra những cơ hội hợp tác mới thông qua chuỗi các sự kiện gặp gỡ xúc tiến thương mại, kết nối đối tác.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác