Khuyến khích doanh nghiệp Thái Lan đầu tư tại Việt Nam

(VOV5) - Phó Thủ tướng khẳng định Chính phủ, các bộ, ngành của Việt Nam khuyến khích và sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có SCG, yên tâm mở rộng đầu tư tại Việt Nam.

Ngày 9/4, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tiếp ông Dhep Vongvanich – Chủ tịch Công ty Cổ phần SCG Việt Nam. SCG là tập đoàn công nghiệp của Thái Lan. Tại Việt Nam, SCG có 16 công ty thành viên, 3 văn phòng đại diện và 2 liên doanh. SCG hoạt động trong các lĩnh vực hoá chất, vật liệu xây dựng và bao bì.

Khuyến khích doanh nghiệp Thái Lan đầu tư tại Việt Nam - ảnh 1 Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tiếp ông Dhep Vongvanich. Ảnh: VGP

Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng khẳng định Chính phủ, các bộ, ngành của Việt Nam khuyến khích và sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có SCG yên tâm mở rộng đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh.

Đối với SCG, Phó Thủ tướng đề nghị SCG tiếp tục tăng cường đầu tư tại Việt Nam; tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xây dựng Dự án Tổ hợp hoá dầu Miền Nam bảo đảm tiến độ, chất lượng và hiệu quả; tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam về an toàn và bảo vệ môi trường.

Phó Thủ tướng khẳng định Chính phủ, các bộ, ngành của Việt Nam khuyến khích và sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có SCG, yên tâm mở rộng đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác