Kết nối cộng đồng doanh nghiệp ASEAN

(VOV5) - Đại diện các doanh nghiệp Việt Nam và Malaysia chia sẻ kinh nghiệm của mình về những thành công đạt được trong quá trình hội nhập khu vực.

Ngày 8/10, tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia diễn ra hội nghị “Kết nối cộng đồng doanh nghiệp ASEAN” và diễn đàn “Cộng đồng kinh tế ASEAN: Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt Nam”.

Kết nối cộng đồng doanh nghiệp ASEAN - ảnh 1 Ảnh: minh hoạ: Các nước Asean là những thị trường còn nhiều tiềm năng đối với các doanh nghiệp Việt Nam. (Ảnh: Internet)

Phát biểu tại hội nghị, Đại sứ Việt Nam tại Malaysia Lê Quý Quỳnh cho rằng các nước ASEAN, trong đó có Malaysia, là những thị trường còn nhiều tiềm năng đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ, kết nối giới doanh nghiệp hai nước, góp phần thúc đẩy quan hệ kinh tế - thương mại song phương tiếp tục phát triển, đạt được các mục tiêu mà giới lãnh đạo hai nước đã đề ra.

Trong phần thảo luận, đại diện các doanh nghiệp Việt Nam và Malaysia chia sẻ kinh nghiệm của mình về những thành công đạt được trong quá trình hội nhập khu vực. Đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, các diễn giả và các nhà khoa học đã trả lời, giải đáp những câu hỏi từ phía các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp có được cái nhìn tổng quan hơn về quá trình hội nhập kinh tế.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác