Lâm Đồng - Điểm nhấn thu hút đầu tư, du lịch từ Thái Lan

(VOV5) -Lần đầu tiên được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan, Hội nghị “Lâm Đồng - vùng đất đầy hứa hẹn cho đầu tư, thương mại và du lịch”.

Ngày 4/10, Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng phối hợp Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tổ chức Chương trình Xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư vào tỉnh Lâm Đồng tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Hội thảo nhận được sự quan tâm lớn từ  hơn 300 doanh nghiệp, nhà đầu tư Thái Lan.

Lâm Đồng - Điểm nhấn thu hút đầu tư, du lịch từ Thái Lan      - ảnh 1

Chương trình Xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư vào tỉnh Lâm Đồng tại thủ đô Bangkok.  Ảnh VTV

Lần đầu tiên được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan, Hội nghị “Lâm Đồng – vùng đất đầy hứa hẹn cho đầu tư, thương mại và du lịch” giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh với các chính sách ưu đãi thu hút đầu tư, kết nối giao thương, hợp tác tiêu thụ nông sản thế mạnh của Lâm Đồng; kết nối tour, tuyến phát triển du lịch nghỉ dưỡng, du lịch kết hợp phát triển nông nghiệp...

Đồng thời, đây là diễn đàn gặp gỡ, trao đổi giữa chính quyền tỉnh với các nhà đầu tư và giữa các nhà đầu tư, doanh nghiệp với nhau, là cơ hội để quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp và địa phương tỉnh Lâm Đồng đến với cơ quan quản lý, nhà đầu tư và doanh nghiệp Thái Lan.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác